ผู้เขียน หัวข้อ: ไอเท็มควรรู้ ก่อนตกลงใจเจาะจงเลือกซื้อรองเท้าเด็ก  (อ่าน 7 ครั้ง)

01 2020-12-01 2020 20:%i:1606880627
อ่าน 7 ครั้ง

popcorn2468

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 19819
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
สิ่งของควรรู้ ก่อนตัดสินใจคัดเลือกซื้อรองเท้าเด็ก

การซื้อหรือเจาะจงเลือกรองเท้าเด็กกระชับ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าหัดเดิน รองเท้าผ้าใบ รองเท้าเทรนด์นิยม หรือ รองเท้านักเรียน จะซื้อจากที่ไหนก็ตามเช่น รองเท้านำเข้า หรือที่มีอยู่แล้วในไทย จำเป็นอย่างมากมายที่จะต้องเพ่งให้ดี พร้อมด้วยใช้เวลาในการเลือกสรรค่อนข้างจะนาน เนื่องมาจากลางทีเด็กกระชับนั้น เค้าไม่ทำเป็นบอกได้ว่า ใส่แล้วสบาย ครบแล้วดีหรือเปล่าพอดี ความนิยมชมชอบของเด็กนั้นลางทีก็ทำไมได้แสดงออกอย่างชัดแจ้ง ซึ่งต้องเป็นการทดทดลองซื้อมาใช้พร้อมด้วยแลดูอาการของเด็กเท่านั้น พ่อแม่หลายคนไม่แน่อาจจะเคยพิจารณาถึงปัญหานี้ ว่าหากซื้อรองเท้าเด็กมาแล้ว เค้าจะอนุญาตใส่มั้ย? เค้าใส่แล้วจะสบายหรือเปล่า? กัดเท้าหรือเปล่า? หรือแม้ว่ากระทั่งราคาที่จ่ายไปคุ้มค่าหรือเปล่า? ด้วยเหตุว่าหลายครอบครัวคัดเลือกที่จะซื้อรองเท้าแบบปทะลวงยี่ห้อ ซึ่งคิดว่า ก็คงใส่ได้เหกรนกัน บางคนชื่นชอบรองเท้าสนนราคาขายส่ง ซึ่งมีการเลียนแบบมาจากตราผลิตภัณฑ์ดัง ขนาดนั้นนั่นไม่ใช่ประเด็นที่เราจะพูดกันในวันนี้ ไอเท็มที่จำเป็นจริงๆ ก็คงมีเพียงสี่ประเด็นหลักด้านล่าง

เมื่อไหร่ที่เราควรจะซื้อรองเท้าใหม่ให้กับลูก
ถ้าเป็นเด็กเล็ก ก็อาจจะจะหนักเกินมีการมานั่งบ่นว่า รองเท้าที่ใส่ เริ่มคับไปแล้ว ไม่พอแล้วดี หรือเทิบไป จนถึงเราจะเจอแผลรองเท้ากัด หรือ เจอผื่นแดงที่ไม่แน่อาจเกิดจากการสิ้นบุญดสี ด้วยกันนั่นเป็นสัญญาณที่บอกผู้ปกครองว่า ลูกควรแปลงรองเท้าใหม่ได้แล้ว เฉพาะมันมีวิธีที่ง่ายมากที่จะบอกว่าควรแปรเปลี่ยนรองเท้า หรือซื้อหารองเท้าใหม่ให้กับลูกหลานได้ คือการเช็ครองเท้าลูกบ่อย เช่นมีจุดตรงไหนสึกหรอ มากกว่าปกติหรือเปล่า หากว่าสึกหรอตรงพื้นรองเท้าจุดใดจุดหนึ่งทันทีกว่าจุดอื่นๆ นั่นคงจะเป็นสัญญาณที่บอกว่า ควรแปลงใหม่ให้กับลูกได้แล้ว หรือหากเป็นเด็กกระชับมาก เด็กก็คงจะมีอาการไม่หากต้องการใส่รองเท้าเดิน นั่นก็ไม่แน่อาจเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่จะต้องเปลี่ยนแปลงรองเท้า ทดทดลองให้ลูกใส่คู่ใหม่ได้แล้ว

กลยุทธ์การคัดเลือกซื้อรองเท้าเด็ก
อย่างแรกที่จะต้องขอบเขตยก็คือ ควรที่จะวัดความจุเท้าของเด็กกะทัดรัดซะก่อน พร้อมกับยิ่งมีการซื้อรองเท้าเด็กออนไลน์ มันยิ่งยากขึ้นในการที่จะหารองเท้าที่ครบแล้วดีกับเด็ก เพียงนั้นอย่างไรก็ดี การไปวัด size เท้าที่ร้านรองเท้าที่ห้าง และลองสวมใส่ ถ้าว่ามันจะดูราบรื่นสบาย พร้อมกับอาจจะแม่นยำกว่า อย่างเดียวทำไมได้แปลว่า รองเท้านั้นๆ ลูกของเราจะสวมได้สบายยิ่ง นั่นเป็นเพราะว่า การใช้งานระหว่างการทดทดลองใส่ กินเวลาไม่กี่นาที หากเทียบกับการใช้ในชีวิตจริงเดินกันจริงเป็นวันๆ นั่นเอง ซึ่งนี่คือกลยุทธ์เรียบง่ายสำหรับการเลือกสรรซื้อรองเท้าเด็ก[/u]

  • วัดความจุเท้าของเด็กซะก่อน
  • เมื่อทดลอง หัวแม่โป้งเท้าของเด็ก ควรห่างจากผนังปลายสุดประมาณ ½ นิ้ว
  • รองเท้าหุ้มส้น ตรงหลังเท้าควรเพียงแตะกับตัวรองเท้า แค่นั้นไม่ควรให้รัดมากจนเกินไป
การเจาะจงเลือกซื้อไม่ควรซื้อเผื่อเท้าใหญ่มากจนเกินไป กับไม่ควรเกิน 1 size เช่น วัดได้ size 5 ไม่ควรซื้อเกิน size 6
รองเท้าที่ใส่แล้วแน่นจนเกินไป จะทำเอาเด็กรู้สึกไม่สบายเท้า อึดอัด เท่านั้นในแนวกลับกันหากหลวมเกินไป ก็จะเป็นปัญหากับการเดินและการล่วงลับดสีได้เช่นเดียวกัน ด้วยเหตุว่าการเลือกรองเท้าของผู้ใหญ่ เช่น ใส่ๆไปเถอะเดี๋ยวมันก็ขยายเอง มันไม่ทำเป็นใช้ได้กับรองเท้าเด็ก ซึ่งการคัดเลือกรองเท้าให้เด็กกะทัดรัด ควรจะต้องใส่สบาย ณ เวลานั้น เลย ไม่ควรรอให้ขยาย

ช่วงเวลาในการเจาะจงเลือกซื้อ รองเท้าให้เด็กเล็ก
เคล็ดลับการซื้อรองเท้าเด็ก [pr]กระชับนั้น ควรจะทำงานซื้อในช่วงเที่ยงถึงเย็นเท่านั้น เนื่องจากโดยมากแล้วช่วงนี้เท้าจะขยายตัว มากยิ่งขึ้นไป ซึ่งปกติแล้วเด็กเล็กจะไม่ค่อยให้ความร่วมกรเท่าใดในการเลือกสรรซื้อรองเท้า ด้วยด้วยเหตุว่าไม่แน่อาจจะห่วงเล่น พร้อมด้วยไม่รู้สึกว่ามุ่งหวังได้รองเท้าคู่นั้นๆเท่ากับพ่อแม่ เพราะเช่นนั้นจึงควรหาร้านเฉพาะ ที่ผู้ปฎิบัติงานมีประสบการณ์ในการหลอกล่อเด็กให้ปล่อยทดลองใส่

อย่าซื้อรองเท้า ที่ไม่ไหวทำขึ้นมาเฉพาะเด็ก
แน่แท้ว่า รองเท้าเด็กจะเป็นอะไรที่พลิกกันบ่อยมากๆ หลายคนคิดว่าไม่ควรลงทุนมากกับรองเท้าเด็ก ด้วยเหตุว่าปีหนึ่งๆ อาจจะต้องพลิกหลายๆครั้ง หรือปีละครั้งอยู่แล้ว เฉพาะการซื้อรองเท้าเด็กสนนราคาถูก ที่ทำไมได้มาตรฐาน ที่หนักเกินถูกร่างแบบมาให้เข้ากับสรีระของเด็กอาจทำให้มีปมปัญหาเรื่องการเดินในภายหลังได้ รวมทั้งปมปัญหาเหตุการณ์กระพิศก ซึ่งรองเท้าที่ไม่ไหวถูกวางโครงมาเป็นอย่างดี ไม่แน่อาจจะมีทรงที่ไม่ไหวรับเข้ากับข้อเท้าของเด็กเล็ก โดยเหตุนั้น ควรบ่ายเบี่ยงรองเท้ามูลค่าถูกเว่อร์เกินจริง หรือรองเท้าก๊อปแบรนด์

รูปร่างของรองเท้าเด็กที่ควรคัดเลือกให้เด็กใส่
ข้อแรกของการเลือกสรรรองเท้าเด็กก็คือ รองเท้านั้นๆควรจะมี เชือกเนื่องด้วยผูก หรือระบบการรัดรองเท้า เป็นพื้นฐาน และบิดพลิ้ว รองเท้าเปิดส้นเนื่องด้วยไม่แน่อาจทำให้เด็กเดินวางมือได้ การคัดเลือกรองเท้าโดยพื้นฐานของ วัตถุก็สำคัญ เช่นการเลือกสรรรองเท้าที่มีการผลิตจากวัตถุที่อากาศได้ดี ซึ่งจะทำให้ไม่ร้อน เหงื่อน้อย พร้อมด้วยไม่มีกลิ่นเหม็น
Tags : รองเท้าเด็ก,รองเท้าเด็ก,รองเท้าเด็ก


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?