ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ข้อแนะในการเจาะจงเลือกหนังสือเด็ก เสริมสร้างความก้าวหน้าให้ลูกกระชับอายุ 0-3 ข  (อ่าน 12 ครั้ง)

01 2020-12-01 2020 17:%i:1606870418
อ่าน 12 ครั้ง

veerachai29

 • *****
 • Information
 • Hero Member
 • กระทู้: 19799
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
ข้อแนะในการคัดเลือกหนังสือเด็ก[/i]
 
บิดามาตุเรศยุคใหม่หลายคนฟังรู้เรื่องดีว่า หนังสือเนื่อยกเลิก้วยเด็กเป็นอีกหนึ่งเหตุปัจจัยสำคัญที่จะสนับสนุนส่งเสริมความเจริญลูก ด้วยกันปลูกฝังสิ่งของดีๆ ให้จิตใจของเด็กได้  ขนาดนั้นก็ยังไม่รู้แก่ใจว่า จะคัดเลือกนิทานสไตล์ไหนให้พอเหมาะกับลูกดี ยิ่งคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกกระชับๆ อายุ 0-3 ขวบก็ต้องยิ่งระวังเป็นพิเศษ เนื่อบอกเลิก้วยเด็กในวัยนี้ยังสื่อสารไม่ค่อยเข้าใจ หนังสือนิทานที่ซื้อให้เขาจึงต้องเป็นหนังสือนิทานที่ผลิตมาเพื่อเด็กกระชับโดยเฉพาะ

เราขอเสนอแนะ 5 ทริคเลือกสรรหนังสือนิทานเกี่ยวกับลูกกะทัดรัดๆ วัย 0-3 ขวบ ทันใจ้เป็นแนวทางให้คุณพ่อคุณแม่เลือกหนังสือให้ลูกค่ะ


 • คัดเลือกหนังสือที่ผลิตด้วยวัสดุพิเศษ

  เด็กกะทัดรัดๆ ยังมองหนังสือเป็นเสมอเหน้ำมือนของเล่นชิ้นหนึ่งของเขามากกว่าเป็นหนังสือแบบที่ผู้ใหญ่ชินหูชินตา เด็กๆ จึงอาจกัด ทึ้ง ขว้างปาหนังสือเป็นเรื่องราวธรรมดา หนังสือที่ผลิตด้วยวัสดุพิเศษจึงเป็นทางเจาะจงเลือกที่ดีสำหรับคุณพ่อคุณแม่ค่ะ เราแนะนำให้คุณพ่อคุณแม่เจาะจงเลือกซื้อหนังสือที่ผลิตจากผ้า หนังสือลอยน้ำที่ผลิตจากพลาสติกเนื้อนุ่ม หรือบอร์ดบุคที่ไม่มีขอบคม จะดำเนินการให้เด็กๆ ได้สนุกกับหนังสืออย่างเต็มที่ค่ะ


 • เนื้อความน้อยอย่างเดียวคุณค่าเยอะได้นะ

  หนังสือเพื่อที่จะเด็กกระชับๆ เนื้อความคงจะจะไม่มีอะไรลุ่มลึกมากมาย ส่วนใหญ่อาจจะเป็นคำกลอนสบายๆ สอนเหตุการณ์การเปรียบเทียบขนาด สี หรือส่วนสัด ซึ่งขณะที่จะดูไม่มีอะไรมาก เพียงนั้นก็ตรงกับความก้าวหน้าตามวัยของเด็กๆ พร้อมด้วยมีผลดีเพื่อที่จะลูกน้อยได้มากเลยล่ะค่ะ


 • ภาพประกอบน่ารัก สีดีงาม

  มีผลการค้นคว้าบ่งชัดออกมาว่า สีที่ไร้มลทินจะช่วยให้เด็กอารมณ์ดี ด้วยกันสนับสนุนกระตุ้นพัฒนาการทางสมองให้เด็กๆ ได้ดีด้วย คุณพ่อคุณแม่จึงต้องควรคัดเลือกหนังสือนิทานที่สีสันสะอาด ภาพประกอบน่ารักน่าเอ็นดู ไม่มีรายละเอียดมากจนเกินไป ขนาดนั้นไม่ควรคัดเลือกภาพประกอบที่มีสีที่ฉูดฉาดจนเกินไปค่ะ


 • หนักแน่นปลอดสารพิษ

  หนังสือเนื่อบอกเลิก้วยเด็กกะทัดรัดๆ ควรผลิตด้วยสี non-toxic เพื่อความเสถียรเมื่อเด็กๆ เอาเข้าปาก นอกจากนี้การผลิตควรได้กฏเกณฑ์ พ้นภัย โดยอาจดูจากสัญลักษณ์การันตีความหนักแน่น เช่น ยี่ห้อประกันจากมอก. - สำนักงานเกณฑ์สินค้าอุตสาหกรรม


 • ลูกเล่นพิเศษเอาใจช่วยให้เด็กสนใจ

  ข้อนี้คงจะไม่จำต้องมีทุกเล่มก็ได้นะคะ แต่หากคุณพ่อคุณแม่เลือกสรรซื้อหนังสือด้วยเด็กที่มีลูกเล่นพิเศษ เช่น บีบมีเลวร้ายง ลอยน้ำได้ เขย่ามีต่ำกว่างได้ ก็จะสนับสนุนดึยกเลิกูดให้เด็กๆ สนุกกับหนังสือได้มากขึ้น เช่นใดก็ตาม ต้องพิจารณาความปลอดภัยเป็นหลัก เช่น อย่าเลือกหนังสือที่มีชิ้นส่วนเล็กๆ ที่แกะออกได้ เนื่อสะดุด้วยเด็กอาจเอาเข้าปากได้ค่ะ
  หนังสือเกี่ยวกับเด็กเล็กๆ นั้น ถ้าว่าจะมีค่าสูงไปบ้าง เฉพาะถ้าเทียบกับประโยชน์ที่ลูกจะได้รับตลอดชีวิตก็นับว่าคุ้มนะคะ เดี๋ยวนี้สำหนักพิมพ์หนังสือเด็ก [pr]ผลิตหนังสือด้วยเด็กกะทัดรัดออกมาให้ป๊ะป๋ามาตาเลือกสรรซื้อมากมาย ทดลองซื้อติดมือไปไหว้วานลูกสักเล่มสองเล่ม แล้วคุณจะพบว่า เด็กๆ มีสุขกับของฝากชิ้นนี้ของคุณมากเลยล่ะค่ะ
   

  Tags : หนังสือเด็ก,หนังสือเด็กเล็ก,หนังสือเด็ก


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?