ผู้เขียน หัวข้อ: จะควักกระเป๋าขวดนมปหางาตรกี่ออนซ์งาม กี่ขวดถึงจะเพียงพอ”  (อ่าน 6 ครั้ง)

01 2020-12-01 2020 00:%i:1606807684
อ่าน 6 ครั้ง

รับทำ SEONo1.co.th

 • *****
 • Information
 • Hero Member
 • กระทู้: 19904
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
จะซื้อของขวดนมปเชิงาตรกี่ออนซ์เยี่ยมยอด กี่ขวดถึงจักพอ”

วันนี้มาหาว่ากันด้วยสิ่งของเด็กอ่อน ไม่ก็เด็กทารก ที่เกี่ยวกับเรื่องปากท้องเนรมิต นนะคะ นั่นก็คือ  ขวดนมค่ะ เพราะเด็กทารกก็กินอย่างเดียวนมอย่างเดียว มารดาควรจะประดิษฐานแผนกะทันหัน้ก่อนว่าจะให้นมแม่ หรือนมผง เท่านั้นเราเสนอแนะกับเอาใจช่วยนมแม่เท่านั้นค่ะ (ต้องตั้งปณิธานเร็วไว้ก่อนว่าจะให้นมแม่) พึงเข้าประจำที่แผนทันที้ว่าจะให้นมแม่กี่เดือน จักให้จากเต้ากี่เดือน ม้าทำงานประจำรึเปล่า ลาคทะลวงกี่ศศิ มีคนดูแลเด็กน้องมั้ยหรือให้น้องอยู่เนอสเซอรี่ ข่าวแนวนี้จะทำเอาเราพอจะกำหนดได้ว่าจะซื้อหาขวดนม กี่ขวด ซื้อรูปแบบไหน

ออกตัวรวดเร็ว้ดำเนินงานนนะจ้ะว่า อันนี้เป็นภูมิปัญญาพร้อมด้วยความจัดเจนแม่ค้าล้วนๆ แม้นจะคิดแตกต่างกันก็ไม่ว่ากันค่ะ ที่เอามาแชร์เนื่องจากมีลูกค้าหลายคนถามกระทู้ถามอะไหล่นี้จำนวนมากค่ะ โดยเฉพาะ ละคุณแม่น้ำมือใหม่ ซึ่งเราก็เคยเป็นค่ะ ก็อาศัยหาข้อมูลตามเน็ต แล้วก็ทดลองผิดทดลองไม่ผิดมาเอง

>> ขวดนมสัดส่วน กี่ออนซ์ดี


 • เกี่ยวกับเด็กแรกเกิดกระเพาะอาหารน้องจะยังกระชับมาก ไม่รอบรู้ทานนมต่อครั้งได้เยอะมากนัก ปกติก็โดยประมาณ 1.5 – 2 ออนซ์ คะ จบน้องก็จะยังทานไม่บ้างเป็น กลืนช้า จบจะจับจ่ายกี่ออนซ์ดีล่ะ


 • 2, 4, 9 ออนซ์ ? บางตราอาจจะจะมีขวด 2 ออนซ์ส่วนตัวไม่ค่อยแนะนำค่ะ เนื่อหยุดยั้ง้วยน้องจะทาน 1-2 ออนซ์แค่เดือนแรก หรืออาจจะจะไม่ถึงเดือนในบางคน


 • ปตีนาตรที่เราคิดว่าเหมาสมหนักหนาควรจะมีชีวิต ขวดนม สัดส่วน 4ออนซ์ ค่ะ ซึ่งทั่วๆไปจะคู่กับจุกนมสำหรับเด็กแรกเกิด ถ้าเป็นขวดนม AVENT ก็ หมายความว่าจุกเบอร์ 1 แบบเอ็ดหยดค่ะ • แล้วเพื่ออะไรไม่ซื้อ 9 ออนซ์ สำรองไปเลย อันนี้ก็ไม่ค่อยแนะนำค่ะ อย่างดั้งเดิมคือ จุกนมที่มาพร้อมขวด 9 ออนซ์จะเข้ารูปด้วยเด็กที่โตขึ้นมาหาหน่อย โดยประมาณ 1-3 เดือน หรือมากกว่านั้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเด็กเอสะดุด้วยค่ะ ถ้าซื้อขวด 9 ออนซ์ ไปเลย เราก็จะต้องซื้อจุกเพราะว่าเด็กแรกเกิดเสริม อย่างที่สองก็คือ ข้าพเจ้าว่าขวดมันใหญ่เกินไป ถ้าน้องทานเพียง 1.5 หรือไม่สองออนซ์ นมจะอยู่เพียงก้นขวด เวลาป้อนพ่างจะตั้งขวดหมายความว่ามุมฉากกับปากน้องเลยค่ะ ซึ่งน้องตัวเล็กมากๆๆ หน้าก็เล็ก ปากก็กระชับ ขวดนม [pr]สัดส่วนนี้อาจจะหนักเกินไปเป็นเหตุให้เกิดอันตรายได้ค่ะ เกิดจับขวดต่ำกว่า หรือไม่น้องปัด อาจจะตกสวมหน้าน้องได้ค่ะ จับใจความ ขวดนม ปตอนหลังาตร 4 –5 ออนซ์ จะพอเหมาะมากจ๋า


  >> แล้วไปจะจ่ายเงินกี่ขวดสวย ?

  อันนี้ตอบยุ่งยากค่ะ มีหลายปัจจัย จำเป็นทัศน์ว่าเราจะเลี้ยติดขัด้วยนมแม่รึเปล่า แต่เชื่อว่าคุณแม่เกือส่วนุกคน คงไว้จะเป็นกังวลว่านมจะพอรึเปล่า จะต้องเสหางนมผงรึเปล่า เราก็เหน้ำมือนกับกันค่ะ เลยคิดว่า ขวดนม ด้วยว่าเด็กแรกเกิดจำเป็นมาก ลองคิดเรียบง่ายติดสอยห้อยตามนี้ค่ะ

  เลี้ยงดูนมแม่ ให้ตรวจสอบดเต้าอย่างเดียว ถ้านมพอให้ลูกทานอยู่ท้องนอนหลับ วันๆแทบไม่ต้องใช้ขวดนมเลยค่ะ แค่นั้นอย่าลืมว่า  1-2 วันแรกเนี่ยคุณแม่จำนวนมากจะยังปราศจากน้ำนม บาง ร.พ. ก็จะมานะให้ลูกชมดกระตุ้นโดยไม่ให้ทานนมผงเลย เฉพาะคนเป็นแม่ บางหนก็สงสารลูก เราจะเครียดเปล่าๆ ก็หยวนๆให้นมผงไปบ้าง กลัวลูกร้อง ก็ผิดหลักการให้นมพระมารดาจิ๊บจ๊อย แต่อย่าไปซีเรียสมากค่ะ ยิ่งเครียดนมยิ่งไม่มา (เราเป็นมาแล้ว) ยังไงก็จำเป็นจะต้อง มีขวดนมกะทันหัน้บ้าง อย่างน้อยก็ 2-3 ขวดค่ะ

  :: ขวดนม 2 ขวดนี่ฉับพลัน้ทำไรบ้าง ::


 • สำรองนมไม่มาช่วงแรกเริ่ม
 • เผื่อเหลือเผื่อขาดคุณแม่ไม่อยู่ที่อาศัยหรือติดธุระ ไป เพราะว่าคงต้องมีบ้างที่ต้องออกจากที่อาศัยโดยที่ไม่ไหวเอาลูกไปด้วย (วันแรกที่จะออกก็คือไปตรวจสอบแผล ที่ รพ. เพื่อที่จะคนผ่าคตัดผ่านค่ะ ข้างนอกนั้นก็หนีลูกเที่ยว อิอิ)หรอก็ ต้องอยู่ไฟหลังคทะลวง ช่วงอยู่ไฟ คงไม่ค่อยง่ายยิ่งเด็กบางคนที่ชมดเต้านานๆ เสมอเหน้ำมือนลูกเรา พิจารณาดทีเป็นh.กันเลยทีเดียวขวดนมจะด้อมมาให้นมคงไม่ฉลุย
 • เผื่อขาดทานน้ำ โดยทั่วไปแล้วเด็กแรกเกิด ที่ทานนมแม่ไม่ต้องยัดน้ำอยู่แล้วค่ะแต่ก็มีด่วน้เพื่อความอย่างง่ายดายใจ (ของปู่ย่าถึงแก่กรรมาย อิอิ) แล้วก็เผื่อน้องสะอึกขวดนม เพราะเด็กแรกเกิดสะอึกสม่ำเสมอมากๆ แต่ประจำ ถ้าขนิษฐาสะอึก ข้าเอาเข้าเต้าเลย แป็ปเดียวหายป่วย
Tags : ขวดนม,ขวดนมเด็ก


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?