ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวเจาะจงเลือกซื้อเครื่องปั๊มนม ด้วยว่าเธอแม่น้ำมือใหม่  (อ่าน 6 ครั้ง)

30 2020-11-30 2020 16:%i:1606780786
อ่าน 6 ครั้ง

kkthai20009

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 19710
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
วิธีการเลือกซื้อเครื่องปั๊มนม เกี่ยวกับมึงแม่มือใหม่

1.รูปแบบปั๊มมือ จุดแข็ง คือ ปรับความแรงได้ตามแรงบีบของกร มูลค่า ย่อมเยา เหมาะสําหรับคุณแม่ที่อยู่บ้านเลี้ยงดูลูกเอง รอบรู้เอาลูกเข้าเต้า เครื่องปั๊มนมได้ตลอดเวลาที่ลูกประสงค์ จึงไม่จําเป็นต้องปั๊มนมประมวลไว้ล้นหลาม เพียงนั้นคงจะมีกักตุนไว้ในตู้เย็นบ้างกันเหนียว เวลาที่คุณแม่ต้องไปทําธุระนอกที่อยู่อาศัย จุดด้อย คือ ต้องใช้น้ำมือบีบ ทําให้เมื่อยน้ำมือได้ งานปั๊มได้ทีละข้างทําให้มรณกรรมเวลามากกว่าการปั๊มพร้อมกัน 2 ข้าง สมมติว่าจะปั๊มกรไปด้วย เครื่องปั๊มนมโดยให้ลูกเห็นดอีกข้างหนึ่ง ไปด้วย แม้นเป็นสไตล์ปั๊มมือจะทําได้ยาก เนื่องจากปลอดมือว่างพอที่จะใช้อุ้มลูก ไม่เสมอเหมือนกับการใช้เครื่องปั๊มอัตโนมัติ จะมีน้ำมือว่างอุ้มลูกได้อีกข้างหนึ่ง

2.สไตล์แบตเตอรี่อัตโนมัติ ปั๊มได้ทีละข้าง มิต้องเมื่อยมือในการ บีเปลาะี่ปั๊ม ขนาดนั้นเสียหยุดังพอโดยประมาณหากปั๊มกลายับยั้งึกไม่แน่อาจมีเสียติดขัดังรบกวนคล้ายเสียงเรือท้ายยาว และมี 3 ระมรณะความแรงก็จริง เครื่องปั๊มนมอย่างเดียวพบว่าแรงเท่ากันทุกระล่วงลับ ซึ่งแรงมากพอราวๆ ขณะที่เป็นคุณแม่ที่ไม่เคยใช้เครื่องปั๊มมาก่อน คงจะรู้สึกมีบาดแผลได้ เฉพาะถ้าหากใช้มานานแล้วจะไม่รู้สึกบาดเจ็บ เหตุเพราะชินแล้ว และโดยมากรู้สึกว่าแรงสะใจดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งแม้ว่าปั๊มกับที่ลูกมองดอีกข้างหนึ่งเครื่องปั๊มนม จะได้น้ํานมออกมาอย่างโดยพลัน เพียงนั้นถ้าแม้หนักเกินปั๊มขณะลูกดูดไปพร้อมกัน โดยทําการปั๊มทีละข้าง จะได้น้ํานมสปาย ด้วยกันอีกข้างหนึ่งซึ่งไม่ไหวปั๊มจะมีน้ํานมไหลหยดมอมแมมเทอะได้

3.รูปแบบไฟฟ้า บางตรามีปริมาตรใหญ่ เหมาะสําหรับใช้ในโรงพยาบาล เพราะทนทาน เท่านั้นต้องเสียบปลั๊กไฟ บางแบรนด์มีแบบแบตเตอรี่ในตัวพกพาได้คล่อง ปรับระสิ้นบุญเครื่องปั๊มนมความแรงในการปั๊มเบาหนักได้ เสียงไม่ดังรบกวน เก่งปั๊มได้พร้อมกัน 2 ข้าง เอาใจช่วยทุ่นเวลาการปั๊ม เสียเวลาปั๊มพร้อมกัน 2 ข้างนาน 10 นาที จะได้ปริมาณน้ํานมเท่ากันการปั๊มนมทีละข้างนาน 30 นาที ทําให้มีเวลาเหลือไปทํางานอย่างอื่น หรือพักผ่อนหย่อนใจได้มากขึ้น ถ้ากลับไปทํางานแล้ว การปั๊มนมพร้อมกัน 2 ข้างจะช่วยเหลือให้ไม่เสียเวลาปั๊มนาน ทําให้ไม่เป็นอุปสรรคในการทํางาน ไม่ถูกคนอื่นกล่าวหาว่าเบียดบังเวลาไปปั๊มนมครั้งละนานๆ จะทําให้มีผลต่อการปรับสตางค์เดือน หรือการได้รับโบนัส หรือ การได้รับการโปรโมทในหน้าที่กิจการงาน ข้อด้อย คือราคาเครื่องเป็นหลักหลายพันจนถึง หลักหมื่น ทําให้คุณแม่หลายคนไม่กล้าลงทุนซื้อเครื่องปั๊มแบบไฟฟ้า ด้วยเหตุว่าเกรงว่าจะไม่คุ้มขณะที่ปั๊มนมได้น้อย เหตุเพราะเครื่องปั๊มนมไม่รู้แบบปั๊มนมให้ได้มากๆ

>> ข้อพึงระวังในการใช้เครื่องปั๊มนม

สมมติว่าแรงปั๊มไม่เข้าที แรงเกินไปจะทําให้หัวนมแตก ถ้าเบาเกินไป จะทําใหน้ำนมไม่เกลี้ยงเต้า มีอุปสรรคท่อน้ำนมอุดตัน ใช้คุ้มค่าสนนราคาหรือไม่เครื่องปั๊มนม ถ้ามานะปั๊มทําให้มีนมกักตุนเรียบเรียงไว้ใช้ได้นาน เมื่อเปรียบเทียบกับค่านมผง เดือนละ 3-5 พันบาทหรือมากกว่า ขณะที่แทะลุมสูตรปกติวิสัย หรือค่าบำรุงมีใจษาเวลา เด็กป่วย ค่านอนโรงพยาบาล ค่าแพทย์ ค่ายา แต่ถ้าซื้อเครื่องมาแล้ว ไม่ค่อยได้ใช้ก็เสียสตางค์เปล่า

ต้องไม่ลืมว่า การปั๊มนมไม่ได้มาแทนการตรวจด โดยตรงจากเต้า เนื่องมาจากการเห็นดจากเต้าโดยตรง นอกจากนั้นจะได้รับน้ํานม จากนั้น ยังเป็นการกระตุ้นความก้าวหน้าพร้อมด้วยเป็นการสร้างสายสัมพันธ์ทางใจ ระหว่างแม่ลูกจากการกอด สัมผัส สบตา พร้อมกับพูดคุยกันไปด้วย เครื่องปั๊มนมเป็นแค่สิ่งที่นํามากระตุ้นการสร้างน้ํานมให้เพิ่มขึ้น เพราะว่าหลักการสร้างน้ํานมคือ ยิ่ง ยิ่งสร้างเพิ่ม ประดุจดัง ลูกมองดวันละ 8 ครั้งเครื่องปั๊มนม ถ้าได้ปั๊มพร้อมลูกเพ่งด หรือปั๊มภายหลังจากลูกตรวจดจะเป็นการบอกร่างกายให้สร้างน้ํานมเพิ่มและนมที่ปั๊มได้จะเรียบเรียงสะสมไว้ใช้เมื่อแม่ต้องกลับไปทํางานนอกที่อยู่อาศัย

เสียเวลาในการปั๊มนมนานไหม เป็นไอเท็มที่น่าเหนื่อยหน่ายหรือเปล่าซึ่งแก้ไขโดยการปั๊มพร้อมกัน 2 ข้าง หรือปั๊มมาพร้อมกับให้ลูกชมด หรือใช้วิธีปั๊มไปด้วย ทํากิจกรรมอื่นไปด้วย ตัวอย่างเช่น อ่านตำรา คุยโทรศัพท์ เล่นเน็ต ทํางานอื่นไปด้วย ระวังการที่คุณแม่มัวแต่ปั๊มนมจนไม่ได้เอาลูกเข้าเต้า หรือไม่ก็มีเวลาเล่นกับลูก เครื่องปั๊มนมคงจะเป็นเหตุให้คุณแม่รู้ผิด เห็นว่าปั๊มนมออกมาได้แค่ 1-2 ออนซ์ จะ เข้าใจว่าลูกตรวจดนมจากเต้าได้เท่าๆกัน ทําใหเ้กิดความเครียดว่ากำเนิดน้ํานมได้น้อย ความจริง คือ เครื่องปั๊มนมทำไมได้บอกปริมาณน้ํานมที่แท้จริงในเต้าหรือปริมาณที่ลูกกินย่างเหยียบ ให้ตรวจว่าลูกได้นมพอจากส่วนแบ่งอึฉี่
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ที่ปั้มนม [pr]

Tags : เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดี,ที่ปั้มนม


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?