ผู้เขียน หัวข้อ: 5 อันดับสุดยอด Power Bank ชาร์จไว ที่ความเกื้อกูลต้องเร่งร้อนคว้า!  (อ่าน 27 ครั้ง)

26 2020-08-26 2020 23:%i:1598508901
อ่าน 27 ครั้ง

Cloudsupachai111

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 18063
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
5 ชั้นสุดยอด Power Bank ชาร์จไว ที่เธอต้องด่วนคว้า!

มือถือกลายเป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้ของใครหลายๆ คน เช่นนั้นมันคงไม่ดีแน่หากแบตเตอรี่ของอุปกรณ์ดังกล่าวนั้นเหลือน้อย เฉพาะจะให้มารอชาร์จไฟนานๆ จากพาวเวอร์แบงค์ก็ไม่ทันใจ จะดีกว่าไหมถ้าทุกคนหันมาใช้งาน Power Bank ที่มีเทคโนโลยี Fast Charge ที่ชาร์จไฟได้อย่างเร็ว วันนี้เรามีรุ่น น่าสนใจมาฝากกันครับ
 
ระดับโลก Power Bank ชาร์จสัต ชาร์จไว ที่ต้องรีบรุดคว้าเอาไว้
1.Mi Power Bank Pro 10000 mAh
นอกจาก Xiaomi จะทำตลาด Smartphone แล้ว อสุราใหญ่จากจีนรายนี้ยังผลิตอุปกรณ์เสริม และ Gadget ต่างๆ อีกด้วย ซึ่งเอ็ดในนั้นคือ Power Bank ด้วยกันรุ่น Mi Power Bank Pro 10000mAh ก็มีความโดดเด่นจากรุ่นอื่นๆ มาก โดยนอกจากรองรับเทคโนโลยี Fast Charge แล้ว ยังมีพอร์ท USB-C กับชาร์จโน้ตบุ๊กได้ผ่านการปล่อยกระแสไฟ 18 วัตต์อีกด้วย
2.Aukey PB-T15 Quick Charge 3.0
อีกแบรนด์ที่กำลังพลมาแรงในตอนนี้คือ Aukey เนื่องจากด้วยการสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้ดูมีความไว้วางใจ ประกอบกับการใส่เทคโนโลยีล้ำๆ เข้าไป ก็ทำให้ Power Bank ของแบรนด์นี้โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่น และรุ่น PB-T15 ที่เด่นด้วยเทคโนโลยี Fast Charge ที่มาเสร็จกับความจุ 10500 mAh และรองรับการชาร์จด้วยสาย USB-C ซึ่งชาร์จโน้ตบุ๊กได้ ก็เป็นเหตุให้รุ่นนี้เป็นที่น่าจับตามองเหลือใจ
3.Yoobao YB-Q20C 20000 mAh
Yoobao ถือเป็นแบรนด์ที่มองข้ามมิได้เลยหากจะจับจ่าย Power Bank สักตัวหนึ่ง ด้วยกันรุ่น YB-Q20C ที่มีความจุแบตเตอรี่สูงถึง 20000 mAh ก็ช่วยสร้างความเหลื่อมล้ำจากสินค้าแบรนด์อื่นๆ อย่างชัดเจน เพราะด้วยตัวเครื่องที่รองรับการชาร์จด้วยพอร์ต UBS-C พร้อมทั้งมีหน้าจอแสดงความจุแบตเตอรี่ กอปรกับราคาที่น่าจะต่ำกว่าแบรนด์อื่นๆ ทำให้ Yoobao ก็เป็นอีกแบรนด์ที่น่าซื้อ
4.Eloop E29 Quick Charge 30000 mAh
เมื่อมี Yoobao แล้ว จะปราศจาก Power Bank ของแบรนด์ Eloop ก็คงไม่ได้ ก็เพราะว่าหลายๆ คนมักจะเทียบค่าของทั้งสองแบรนด์นี้เป็นประจำ ซึ่ง Eloop รุ่นนี้ก็แปลกจากรุ่นก่อนๆ ในเรื่องประสิทธิภาพเป็นอย่างมากมาย เพราะรองรับพอร์ต USB-C พร้อมทั้งการชาร์จแบตเตอรี่อย่างรวดเร็ว สร้างกับราคาที่ไม่ได้หนีจาก Yoobao มาก จึงอยู่ที่ว่าผู้ซื้อชอบดีไซน์แบบไหนมากกว่า
5.Anker PowerCore II 20000 mAh
สุดท้องคือแบรนด์ Anker ที่กำลังมาแรงในภายนี้เช่นกัน เพราะด้วยการออกแบบที่ดูเท่ ประกอบกิจกับสเปกภายในที่รองรับเทคโนโลยี Fast Charge แถมมีพอร์ท USB-C ติดมาให้อีกด้วย ถึงแม้ค่าอาจจะสูงไปสักนิดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ แต่เชื่อว่า Power Bank ราคาระดับนี้ไม่ได้มีสมรรถนะด้อยไปกว่าราคาที่ตั้งแน่นอน
เพราะด้วยใครที่อยากซื้อเพาเวอร์แบงค์ [pr] ในตอนนี้ รวมถึงกำลังใช้งานโทรศัพท์ที่รับเทคโนโลยี Fast Charge อยู่แล้วล่ะก็ ชี้ทางว่าให้ซื้อ Power Bank ที่รองรับเทคโนโลยีดังกล่าวด้วยจะดีกว่า เนื่องจากเมื่อชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็มเร็วขึ้น การใช้งานมือถือของเราก็ทำได้อย่างไม่ติดขัด

Tags : เพาเวอร์แบงค์


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?