ผู้เขียน หัวข้อ: คุณพ่อคุณแม่มือใหม่จะเลือกซื้อที่นอนเด็ก จำเป็นต้องพิจารณาอะไรบ้าง  (อ่าน 3 ครั้ง)

22 2020-11-22 2020 04:%i:1606043732
อ่าน 3 ครั้ง

Cloudsupachai111

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 7616
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่เวลาจะเลือกสรรซื้อของใช้ให้พร้อมด้วยลูกน้อย บางท่านอาจจะจะคิดแล้วคิดอีกจะซื้อแบบไหน เช่นใดถึงจะเหมาะสมพร้อมทั้งลูกของเรา เพื่อคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังจะหาซื้อ ที่นอนเด็ก ให้พร้อมกับลูกๆ แต่ยังปลอดข้อมูลว่าจะเลือกแบบไหนเช่นไร วันนี้เราเรียบเรียงหัวข้อที่จำเป็นจำเป็นจะต้องพิจารณาดู ก่อนตัดสินใจเลือกสรรสรรซื้อที่นอนให้พร้อมทั้งลูก
 

วัตถุที่ใช้ในการผลิต เป็นวัสดุที่มีคุณภาพ
เลือกสรรสรรจากวัตถุที่มีคุณภาพ เช่น จากยางพาราธรรมชาติ ซึ่งมีฟีเจอร์ในการกระจายและรับน้ำหนักได้ดี อีกทั้งแล้วก็มีความยืดหยุ่น และ หนาแน่นสูง นุ่มง่าย มีอายุของการใช้งานที่คงคงทนถาวร รองรับแรงกดทับ และ ระบายอากาศได้ดี ปราศจากส่วนประกอบสารสังเคราะห์ ไม่เป็นอันตรายจากสารพิษ สารเคมีตกค้าง เชื้อรา แบคทีเรีย ไรฝุ่น ซึ่งสิ่งเหล่านี้ไม่สามารถอาศัยอยู่ในยางพาราได้ ที่นอนยางพารา จึงทำให้ไม่ก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ต่อเด็ก
ที่นอนเด็กที่จะซื้อจำจำเป็นจะต้องไม่แข็งเกินไป ไม่ยุบง่าย หรือนิ่มมากเกินไป
ควรเลือกสรรที่นอน ที่แน่น แต่ไม่แข็งมาก และ ไม่นุ่มมากเกินไป เนื่องด้วยเวลาลูกนอนอาจจะจะจำจำเป็นจะต้องคว่ำหน้า หากเลือกสรร ที่นอน นิ่มเกินไป หน้าของลูก คงจะจะจะจมไปพร้อมด้วยที่นอน ทำให้ขาดอากาศหายใจได้ ซึ่ง ที่นอนไฮบริด สามารถตรงใจเหตุการณ์ราวนี้ได้เป็นอย่างดี เนื่องด้วย เป็นการผสมผสาน ฟีเจอร์ที่ความพิเศษของแต่ละวัตถุเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้นุ่มแน่น และ สามารถรองรับสรีระได้ทุกสไตล์
ไม่ควรใช้ที่นอนเก่าเกินไป หรือที่นอนมือสอง
กระดูกเด็กเล็ก ยังไม่แข็งแรงมากนัก ควรใช้ที่นอนที่ไม่เก่าเกินไป เนื่องมาจาก ที่นอนเก่า จะมีรอยบุ๋ม หรือ ยุบตัวช่วงตรงกลาง กระดูกของลูกอาจจะจะพัฒนาได้ไม่เต็มที่ หรือ กระดูกคงจะผิดรูปผิดโครงสร้างที่ควรจะเป็น อีกทั้ง ที่นอนเก่า ยังมีปมปัญหาเรื่องราวความสะอาดด้วย ซึ่งภูมิคุ้มกันของเด็กยังไม่แข็งแรง คงจะจะก่อให้เกิดโรคต่าง ๆ ตามมา คุณพ่อคุณแม่หลายท่าน จึงโดยมากเลือกสรรซื้อ ที่นอนใหม่ มากกว่า
ตอนไปซื้อพาลูกไปเลือกซื้อที่นอนด้วย
หากลูกสุขภาพแข็งแรง โตพอที่จะพาออกจากที่อยู่ได้แล้ว การพาลูกไปเลือกที่นอนด้วย ก็ถือเป็นเกร็ดที่ดี ให้ลูกได้ทดลองนอน และเราสามารถตรวจได้ว่าที่นอนนั้นแข็งเกินไปหรือนุ่มเกินไปหรือเปล่า ด้วยการเอามือสอดใต้ตัวลูก หากสอดมือเข้าไปลำบากมากอาจไม่เวิร์ค ควรเลือกสรรสรรแบบพอดีเพื่อกันไม่ให้ลูกนอนคว่ำแล้วหายใจไม่ออก
การนอนของลูกน้อย เป็นเรื่องราวที่จำต้องสวมใส่ใจอย่างพิเศษไม่แพ้เหตุการณ์อื่น ๆ เหตุเนื่องด้วย เด็กจะโดยมากใช้เวลาส่วนใหญ่ ไปพร้อมกับ การนอน บนที่นอน ในหนึ่งวันนับเป็นระยะเวลาประมาณ 15 ชั่วโมง เลยที่เดียว การเลือกสรรสรรที่นอนอย่างเข้ารูป ก็จะทำให้น้องตื่นขึ้นมาอย่างสดชื่น แจ่มใส พร้อมเพื่อเช้าวันใหม่ เป็นการส่งเสริมพัฒนาการที่ดี ให้พร้อมทั้งเขาด้วยนั่นเองค่ะ

Tags : เบาะนอนทารก


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?