ผู้เขียน หัวข้อ: เก้าอี้นวดไฟฟ้าเป็นประโยชน์จริงหรือ?  (อ่าน 3 ครั้ง)

21 2020-11-21 2020 14:%i:1605994536
อ่าน 3 ครั้ง

รับทำ SEONo1.co.th

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 19894
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
เก้าอี้นวดไฟฟ้ามีประโยชน์ใช่หรือ?
ในหลายประเทศทั่วทั้งโลกได้เก้าอี้นวดไฟฟ้า [pr] ให้ความใส่ใจกับการดูแลสุขภาพตัวเองและก็คนในครอบครัวด้วยการนวด ซึ่งแบบการนวดของแต่ละประเทศของต่างๆนาๆตามภูมิความรู้ที่มีมาตั้งแต่บรรพบุรุษของแต่ละท้องถิ่น เก้าอี้นวดไฟฟ้า สำหรับในการนวดธรรมดาจะเป็นการนวดด้วยมือคน ซึ่งอาจมีเครื่องใช้ไม้สอยเสริมอื่นๆประกอบกิจการนวดเพื่อให้นวดได้ตรงจุดถึงเส้น ตามตำราของแต่ละแบบการนวดในโลกยุคสมัยใหม่ในสังคมที่มีเพียงแต่ เทคโนโลยีใหม่ๆเกิดขึ้นมาล้นหลาม เว้นเสียแต่เทคโนโลยีทางด้านอื่นๆที่ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดแล้ว เก้าอี้นวดไฟฟ้า การนวดก็ได้มีความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีเข้ามาช่วยด้วยเช่นกัน ดังจะมองเห็นได้ว่านอกจากการนวดด้วยมือคนตามสูตรทั่วๆไปที่เห็นตามร้านค้านวดต่างๆแล้วนั้น สมัยปัจจุบันนี้ยังมีเครื่องนวดและเก้าอี้นวดเพื่อสุขภาพออกมาให้มองเห็นอยู่มากยิ่งขึ้นในชีวิตประจำวันของพวกเรา
เก้าอี้นวดเพื่อสุขภาพ หรือเก้าอี้นวดไฟฟ้า บางบุคคลเรียกว่าเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้า ก็ได้มีนานาประการเยอะขึ้นเรื่อยๆในปัจจุบัน ทั่วทั้งโลกได้มีมานานหลายสิบปีแล้ว โดยเฉพาะบางประเทศในแถบทวีปเอเชียพวกเรานี้เองที่ได้ให้ความเอาใจใส่กับเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้าเปรียบได้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นอย่างหนึ่ง ที่จะต้องมีใช้ในครอบครัวเก้าอี้นวดไฟฟ้า เพราะว่าเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้านั้นนอกเหนือจากการที่จะเป็นหมอนวดประจำบ้านได้แล้วยังเป็นดุจเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญ ที่ช่วยเสริมราศีให้กับเจ้าของบ้านได้อีกด้วย เนื่องจากราคาของเก้าอี้นวดไฟฟ้านั้นไม่ใช่ใครจะแตะต้องได้ง่ายๆเพราะว่าเมื่อเทียบกับอุปกรณ์ไฟฟ้าจำพวกอื่นๆแล้วนับว่ายังเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีราคาอยู่ในระดับที่ถือว่าสูงเยอะพอควร เก้าอี้นวดไฟฟ้า แม้กระนั้นถ้าหากจะมองดูในด้านของเฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้านนั้น เก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้าก็คุ้มค่าเกินราคาอีกทั้งในเรื่องของดีไซน์และก็ความคุ้มค่าจากการนวดนั่นเอง
แล้ว...เก้าอี้นวดไฟฟ้าเป็นประโยชน์ใช่หรือ?
คนไม่ใช่น้อยอาจจะยังมีข้อสงสัยกับปัญหาที่ว่า เก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้านั้นมีสาระจริงหรือไม่? แม้จะว่าไปเก้าอี้นวดไฟฟ้า การนวดด้วยมือคนมีคุณประโยชน์อย่างไร เก้าอี้นวดก็เป็นประโยชน์แบบงั้นเหมือนกัน มาดูกันว่า การนวดมีคุณประโยชน์อย่างไรบ้าง...
= ประโยชน์ที่ได้รับมาจากการนวดเก้าอี้นวดไฟฟ้า =
1. การนวดช่วยมีผลดีต่อระบบไหลเวียนเลือด เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ทำให้อวัยวะต่างๆในร่างกายดำเนินการได้มีคุณภาพเก้าอี้นวดไฟฟ้า มากขึ้น
2. ช่วยให้กล้ามเนื้อมีประสิทธิภาพดีขึ้น ลดอาการอ่อนเพลีย กล้ามแข็งแรงรวมทั้งมีความยืดหยุ่น
3. ช่วยให้เลือดมาเลี้ยงผิวหนังในเก้าอี้นวดไฟฟ้า รอบๆที่นวดนั้นมากขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้ผิวหนังเต่งตึงกระชับ
4. การนวดทำให้รู้สึกบรรเทา สบายกายแล้วก็บันเทิงใจเก้าอี้นวดไฟฟ้า กระปรี้กระเปร่า ลดความตึงเครียดรวมทั้งตื่นตระหนก
5. แก้อาการเคล็ด ยอก ช้ำ บวม ทำให้กล้ามเนื้อที่ตึงหรือแข็งเกิดการอ่อนตัว
ในส่วนของเก้าอี้นวดไฟฟ้า
 แม้มีในบ้านสักเครื่องจะช่วยทำให้ท่านที่ถูกใจการนวดเป็นความรู้สึกนึกคิดอยู่แล้วนั้นจะสามารถใช้นวดผ่อนคลายที่บ้านตนเองเวลาไหนก็ได้ เก้าอี้นวดไฟฟ้า บางทีก็อาจจะสลับกันระหว่าง การนวดด้วยเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้ากับการใช้บริการร้านหมอนวดประจำ ก็ช่วยให้ย่นระยะเวลาเดินทาง อดออมค่านวด และมีเวลาให้กับครอบครัวมากเพิ่มขึ้นอีกด้วย เก้าอี้นวดไฟฟ้า ทั้งนี้ เก้าอี้นวดไฟฟ้าในเมืองไทยนั้น ยังจัดอยู่ในจำพวกเครื่องมือแพทย์ สำหรับเพื่อการจำหน่ายนั้นจำต้องอยู่ภายใต้ การควบคุมดูแลของคณะกรรมการของกินรวมทั้งยา กระทรวงสาธารณสุข รวมทั้งสำหรับผู้มีปัญหาสุขภาพที่เรื้อรังหรือรุนแรง เสนอแนะให้ขอความเห็นแพทย์ก่อนที่จะใช้บริการหมอนวดหรือเก้าอี้นวดไฟฟ้าก็ตาม

Tags : เก้าอี้นวดไฟฟ้า


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?