ผู้เขียน หัวข้อ: เตาหมูกระทะไฟฟ้า ปิ้งๆ เผาๆ มีประทานคัดเลือกกี่กลุ่ม กี่แบรนด์บ้าง มูลค่ากี่มากน  (อ่าน 2 ครั้ง)

19 2020-10-19 2020 18:%i:1603156086
อ่าน 2 ครั้ง

Cloudsupachai111

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 8364
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
เตาหมูกระทะไฟฟ้า เผาๆ ย่างๆ มีเอื้ออำนวยเลือกสรรกี่แบบแปลน กี่ตราน้อย ค่าเท่าไร

หมูกระทะมีชีวิตเมนูอาหารโปรดของหลายคน กับทุกครั้งครั้งเลือกที่จะทำกินเองที่บ้าน ยิ่งไปว่านั้นน้ำจิ้มรสอร่อยแล้ว ก็จำเป็นมีเตาหมูกระทะไฟฟ้านี่ล่ะ ไปเพ่งมูลค่าจัดจำหน่ายกันดีกว่าว่าเค้าจัดจำหน่ายกี่มากน้อยกันบ้าง มีแบบไหน ยี่ห้ออะไรให้คัดเลือกบ้าง เผื่อจะได้หาซื้อจับจองเป็นของตัวเอง ไม่ต้องไปยืมใคร วันหลังเวลาต้องประสงค์กินหมูกระทะขึ้นมาเมื่อใดก็ทำเองเลย ปาร์ตี้กันอย่างมีความสุขในบ้านกับคนในครัวเรือนหรือว่าเพื่อนๆ ก็สบายเพราะไม่ต้องเนรมิต ไฟใกล้ชิดถ่านให้ซับซ้อน เตาหมูกระทะแบบนี้ต้องการแค่ไม่ทำงานบปลั๊กไฟฟ้า ก็ปิ้งๆ ย่างๆ จิ้มๆ กันไเลวร้าย่างเอร็ดแซบแล้วไป

- เตาหมูกระทะไฟฟ้า OTTO ยอดฮิตเป็นฟืนเป็นไฟหนักหนา พื้นกระทะเคลือบเทปล่อนกันติด
เตาหมูกระทะไฟฟ้า OTTO รุ่นนี้มาในสไตล์ที่เราชินหูชินตามากสูงสุดแล้ว รับสั่งเป็นมีพื้นนูนอยู่ตรงกลางเพื่อที่ให้เราเอาเนื้อหมูมาวางปิ้งได้ ความเด่นของเตารุ่นนี้อยู่ที่พื้นกระทะกาไหล่เทปล่อนกันชิดกับมาให้ด้วย จึงไม่แน่อาจจะไม่ต้องเอาหนังหมูมาย่างรวดเร็ว้ดำเนินงานนเหมือนกับกับเวลาผมไปกินหมูกระทะที่ร้าน พร้อมทั้งขอบเขตส่วนรอบๆ จะคือล่องซึ่งแบ่งเป็นสองส่วนคือ ล่องกะทัดรัดเพื่อให้รองน้ำมันที่ได้จากการย่างให้ไหลมาประมวลไว้ และล่องยาวๆ โดยรอบเพื่อจะสวมน้ำซุป อันนี้ใจความสำคัญที่คุณอยากจะลวกเนื้อแดื้อก็สมรรถทำได้ จริงๆ เตารุ่นนี้ทาง OTTO ให้สมรรถเป็นเตาสุกี้ได้ในตัวเลย ซึ่งจะเห็นว่าล่องสวมใส่น้ำซุปนั้นก็ค่อนข้างใหญ่ พอที่จะเอาผักสุกี้ลงไปต้มให้สุกได้ง่ายๆ จึงคงจะจะเรียกเตานี้ว่าเป็นลูกปนเประหว่างเตาหมูกระทะกับหม้อสุกี้ เช่นใดก็ตาม ชื่อเอ่ยอย่างเป็นทางราชการของทาง OTTO ก็ยังเรียกว่าเตาย่างบาร์บีคิว (Barbecue Grill) อย่างเดียวสำหรับคนประเทศไทยแล้ว เห็นยังไงมันก็คือเตาหมูกระทะไฟฟ้านั่นแหละแต่มีความสารพัดประโยชน์สมบูรณ์ขนาดนั้นเอง จากรูปประกอบเตานี้เป็นรุ่น GR-170 กำลังไฟฟ้า 1,300 วัตต์ พื้นกระทะฉาบเทปล่อนกันติด มีปุ่มเกลี่ยความร้อนได้

- เตาหมูกระทะไฟฟ้า MITSUMARU กระทะเคลือบหินอ่อน (เคลือบเอฟลอน)
หากคุณปรารถนากระทะที่แอดวานด์ขึ้นไปอีกนิดหน่อยก็ต้องเจ้าเตาหมูกระทะไฟฟ้าของมิตซูมารู (MITSUMARU) นี้เลย สิ่งที่ต่างของยี่ห้อนี้ก็คือ กระทะเคลือบแอฟลอน (A-FLON) เนื่องด้วยกันอาหารติด ทั้งๆที่ว่าหน้าตามันจะสังเกตคล้ายเคลือบหินอ่อนเท่านั้นจริงๆ ก็เป็นเป็นการเคลือบสารที่เรียกว่าแอฟรอน จริงๆ ทางคำชี้แจงผลิตภัณฑ์ของมิตซูมารูก็บอกเร็วมาก้เด่นชัดว่าเคลือบวัสดุแอฟลอน เท่านั้นชาวที่อยู่อาศัยอย่างเราก็อดที่จะขนานนามกระทะแบบนี้ว่าเคลือบหินอ่อนตามรูปพรรณหน้าตา เอาล่ะไม่ว่าจะเรียกว่าอะไร ส่วนดีของมันก็คือเวลาคุณปิ้งหมู ก็จะไม่ติดกระทะ แถมยังทำความบริสุทธิ์ง่ายกว่าด้วย ใครชมชอบความแปลกใหม่ก็ทดลองซื้อไปใช้ทัศนะ เตาหมูกระทะไฟฟ้า MITSUMARU รุ่นในรูปประกอบกิจนี้คือรุ่น AP-EG21 คุณลักษณะก็ยังคงเป็นอย่างที่นิยมกันคือมีชีวิตเด็กผสมระหว่างเตาหมูกระทะกับหม้อสุกี้ในตัวเดียวกันเลย สัดส่วนความกว้าง 12 นิ้ว กินไฟ 1,300 วัตต์ มีฝาปิดให้ด้วย ความพิเศษของรุ่นนี้คือมีปุ่มทำให้เรียบเดโช 2 ปุ่ม อันนี้น่าหลงใหลคือ ปุ่มปรับด้วยว่ากระทะตรงตรงกลางปุ่มนึงและปุ่มปรับความร้อนเนื่องด้วยล่องใส่น้ำด้านข้างทันใจ้ลวกสุกี้อีกปุ่มนึง อันนี้ใช้งานง่ายเลย มีการรประกัน 3 ปีให้เช่นกัน

- เตาหมูกระทะไฟฟ้า MITSUMARU พอกเอฟลอนกันติด สีทองเหลือง
นี่เป็นเตาหมูกระทะไฟฟ้าอีกรุ่นหนึ่งของมิตซูมารูที่มีเสน่ห์ ฟีเจอร์ของมันก็จะเปรียบเสน้ำมือนกับรุ่นที่พูดไปกระทำการนหน้าเลย สิ่งที่แตกต่างคือเคลือบเอฟลอนหรือไม่สารกันติดกระทะที่เป็นสีทองเหลือง หากมองเผินๆ อาจจะจะคิดว่าเป็นเตาหมูกระทะทองเหลืองที่เราเห็นกันเหมือนเคยๆ ตามร้าน เฉพาะอันที่จริงมันดำรงฐานะเตาไฟฟ้าที่ชั้นกระทะเคลือบสารกันและกันติดสีทองเหลือง เป็นเหตุให้หมูหรือเนื้อที่เอามาปิ้งๆ ย่างๆ ต่อจากนั้นไม่ติด รวมถึงทำความสะอาดง่ายรุ่งด้วย รุ่นนี้จึงพอเหมาะมากหากคุณชมชอบความคลาสสิกกับรายการอาหารหมูกระทะที่หลายๆ คนคุ้น จากรูปประกอบด้านล่างเป็นเตาหมูกระทะไฟฟ้า MITSUMARU อายุ AP-EG51 หน้ากว้าง 14 นิ้ว มีกำลังไฟ 1,300 วัตต์ ทำให้เสมอวรรณะความร้อนได้ 3 ดีกรี

- เตาหมูกระทะไฟฟ้า Imarflex ถาดปิ้งปริมาตรใหญ่ทำได้มาหลายรายการอาหารทวีคูณ
ยิ่งไปว่านั้นเตาหมูกระทะโดยเฉพาะจบ หลากหลายๆ คนเลือกที่จะเช่าพระกระทะปิ้งหน้ากว้างๆ แบบนี้มาใช้ทำหมูกระทะ เนื่องจากมีความอเนกประสงค์ทวี จึงให้ทำเมนูอาหารอย่างอื่นได้ด้วยเป็นพิเศษ บาร์บีคิวพร้อมด้วยของกินจำพวกปิ้งๆ ย่างๆ เรียกว่าทีนี้นอกจากนั้นหมูกระทะแล้ว ก็จะได้กินนีรจร ไก่ ผัก ที่หลายหลากขึ้นเข้าไปอีก ยิ่งด้วยความใหญ่ของกระทะ จึงเหมาะสมกับการทำอาหารให้กับคนหลายๆ คนกินกันพร้อมๆ กัน หนึ่งในยี่ห้อที่มีกระทะดีไซน์แบบนี้ก็คือ Imarflex และรุ่นที่นำเสนอ ณ ที่นี้คือ IF-855 สไตล์ก็เป็นไปตามที่พูดไว้เลย โดยเป็นกระทะแบนหน้ากว้างประมาณ 16 นิ้วกับยาวราวๆ 23 นิ้ว พื้นกระทะมีลอนๆ เพื่อให้เนื้อที่ปิ้งระบายน้ำมันได้ดีขึ้น รวมถึงจะได้เนื้อที่ปิ้งแล้วมีรอยแถบๆ เป็นกลุ่มมองดูงดงามด้วยกันน่ากิน มองๆ แล้วกระทะรุ่นนี้ เอาไปใช้เป็นเตาหมูกระทะไฟฟ้าไลดลง่างง่ายๆ ไร้ปัญหาแน่ๆ  ฟีเจอร์พื้นฐานอื่นๆ ของรุ่นนี้ก็ได้แก่ มีกำลังไฟฟ้า 1,800 วัตต์ มีปุ่นปรับความร้อนได้ 4 ระดับ พื้นกระทะเคลือบเทฟลอนกันติด มีเตาอีกส่วนเป็นเตาต้ม สามารถเอาหม้อฝาปรับปรุงวที่จะแถมมากับกระทะชุดนี้ด้วย เอามาต้มไปด้วยขณะปิ้งๆ ย่างๆ ไปพร้อมกัน

- เตาหมูกระทะไฟฟ้า AJ กระทะปิ้งย่างเต็มรูปแบบ
เราจะคุ้นเคยตรา AJ ในตำแหน่งผู้ผลิตสินค้าจำพวกเครื่องถึงแก่กรรมงพร้อมด้วยเครื่องเล่นวิดีโอดีวีดีอะไรแบบนั้น เฉพาะจริงๆ เค้ามีผลิตภัณฑ์สิ่งของไฟฟ้าอื่นๆ ด้วย หนึ่งในนั้นก็รวมความว่าเตาหมูกระทะไฟฟ้าที่เรากำลังทะเยอทะยานได้กันอยู่พอดี ความโดดเด่นของเตาหมูกระทะไฟฟ้า AJ ที่กำลังจะพูดถึงกันอยู่ที่มันเป็นเตาเพื่อปิ้งย่างแบบเต็มรูปแบบ ย่าน 100% เป็นกระทะเคลือบเทฟลอนกันติดด้วยปิ้งย่างทั้งสิ้น เรียกว่าปิ้งย่างกันให้สะดวกใจไปเลย ไม่ต้องแบ่งแคว้นให้ฉับพลัน้การต้มสุกี้หรือไม่ชาบูอะไรทั้งนั้น น่าจะใจชอบคอหมูกระทะกันแน่ๆ ด้านข้างขอบๆ จะมีล่องน้ำมันที่ก่อกำเนิดจากการปิ้งเนื้อ เลี้ยงดูน้ำมันไหลลงไปถาดรองด้านใต้ ถาดรองด้านใต้อาจจะเอาออกออกมาเคงทนถาวร้ำมันทิ้งและล้างทำความสะอาดได้หวานคอแร้ง รุ่นที่กำลังพูดถึงกันนี้คือรุ่น EG-001 มีหน้ากว้าง 15.7 นิ้ว เค้าหน้ากระทะหุ้ม Non-stick กันติด มีปุ่มปรับความร้อนได้ต่างๆระดับ กำลังไฟ 1,800 วัตต์ ถาดกระทะรอบรู้ถอดออกมาจากตัวเครื่องเพื่อไปล้างทำความบริสุทธิ์ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระทะไฟฟ้าราคาถูก [pr]

Tags : กระทะไฟฟ้า,กระทะไฟฟ้าราคาถูก


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?