ผู้เขียน หัวข้อ: ไม่โหยป่วยจากยุง ต้องมี 10 เครื่องดักยุงที่ดีหนักหนาในเน้ำมืองประเทศไทย  (อ่าน 3 ครั้ง)

19 2020-10-19 2020 12:%i:1603134703
อ่าน 3 ครั้ง

diorarmani2000

 • *****
 • Information
 • Hero Member
 • กระทู้: 8411
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
 
ไม่อยากป่วยจากยุง ต้องมี 10 เครื่องดักยุงที่ดียิ่งนักในเมืองประเทศไทย

ยุง เป็นพาหะข้าวของโรคติดต่อหลายชนิด ซึ่งสมรรถประทุษร้ายชีวิตคนมาแล้วหลายหลาก ทางปกป้องรักใคร่ษายุงที่ดีมีอยู่ด้วยกันหลายคราทาง ไม่ว่าจะเป็น การเททรายกันยุง การป้องกันไม่ให้มีภาชนะที่มีน้ำขัง ฯลฯ อีกวิธีการหนึ่งที่ทำเป็นปกป้องรักใคร่ษายุงได้คือ การใช้เครื่องดักยุง  วันนี้จะมาแนะนำ 10 เครื่องดักยุง ที่ดีที่สุดในเมืองเมืองไทย กับมีเหตุการณ์ความที่บอกถึงอันตรายเครื่องใช้ยุง ว่าจะมีอะไรบ้าง ไปพิศกัน

อันตรายสิ่งของยุง
อันตรายที่มาจากยุงมีอยู่ด้วยกันหลายโรคด้วยกัน เพราะฉะนั้น

 • โรคมาลาเรีย เมื่อตัวเราได้รับโรคนี้ จะส่งผลให้ ร่างกายอ่อนเพลีย,คลื่นใส้อาเจียน,หนาวสั่น,เม็ดเลือดแดงถูกทำอันตราย
 • โรคไข้เลือดออก เมื่อร่างกายได้รับโรคนี้จะส่งผลให้ มีไข้สูง ,อุจจาระเป็นสีดำ,มีเลือดออกด้านในอวัยวะในตัวเรา
 • โรคไข้สมองอักเสบ เมื่อร่างกายได้รับเชื้อจะเกิดการอาเจียน ,แทรกซึม หรือคลั่ง ,หมดสติ พร้อมทั้งคงจะทำเอาสติสัมปชัญญะผิดปกติ
 • ไข้ปวดข้อยุงลาย มีอาการคล้ายไข้่เลือดออก

มาทำความรู้จักกับเครื่องไล่ยุงแบบไฟฟ้า
เครื่องไล่ยุงรูปแบบไฟฟ้า หลาย ๆ คนคงจะจะคำนึงถึงเจ้าเครื่องดักยุงที่มีแสงไฟนีออนในการล่อยุงให้บินเข้ามา พอชนกับไฟนีออนแล้ว ยุงก็โดนไฟช็อตตาย ซึ่งก็เป็นเครื่องที่ทำกิจการงานฆ่ายุงได้ดี แค่นั้นก็จะค่อนข้างเปลืองไฟอยู่ พร้อมด้วยมีแสงสว่างทำงานทุกเวลา ถ้าใครที่นอนยาก ๆ ห้องต้องมืดสนิท คงไม่ตอบโจทย์มากนัก พร้อมด้วยที่สำคัญ เป็นเครื่องที่ค่อนข้างจะอันตรายด้วยครับ ผมเคยอ่านข่าวคราวในละแวกท้องถิ่นว่า ที่อยู่โดนไฟไหม้ด้วยเหตุว่าเครื่องช็อตยุงเส้นนี้มาแล้ว ในข่าวคราวเจาะจงว่า เป็นห้องนอนปูพรม แล้วยุงบินไปโดนไฟนีออนจนช็อตตาย แต่เป็นสะเก็ดไฟปลิวไปตกลงบนพรม ต่อจากนั้นจึงเกิดไฟไหม้ขึ้น ถ้าจะใช้เครื่องดักยุงประเภทนี้ ต้องระวังในจุดนี้ด้วย

ขนาดนั้นวันนี้เครื่องไล่ยุงสไตล์ไฟฟ้าที่เรามีความประสงค์จะมาแนะจะเป็น เครื่องไล่ยุงรูปแบบไฟฟ้าชนิดน้ำ หลาย ๆ คนน่าจะเคยเห็นตัวเครื่องพร้อมทั้งเคยใช้กันมาบ้างแล้ว ผมก็มีความประสงค์จะมาแนะคนที่ยังไม่เคยใช้ละกันครับ โดยเจ้าเครื่องนี้จะมีวิถีทางทำงานคือ การให้เป็นอิสระกลิ่นที่ยุงไม่ชื่นชมออก แล้วแผ่รัศมีกระจายออกไป เพื่อป้องกันไม่ให้ยุงบินเข้ามาได้ เสมอเหน้ำมือน ๆ กับการสร้างอาณาเขตที่ยุงไม่ชื่นชมนั่นเองครับ โดยกลิ่นที่ปล่อยวางออกมาก็ไม่ได้ฉุนเสมอเหกรนกลิ่นยากันยุง การใช้งานก็สบายเพียงแค่พลาดบกับปลั๊กไฟแล้วเปิดให้เครื่องทำงานแค่นั้น อีกทั้งยังมีความไม่เป็นอันตรายต่อทั้งคนและสัตว์เลี้ยงเหกรนกัน เท่านั้นไม่ได้เป็นการฆ่ายุงนะครับ ถ้าน้ำยาหมดหรือปิดเครื่องเมื่อไหร่ ยุงชิ้นส่วนนี้ก็พร้อมจะกลับมารังควานเราได้ในทันทีครับ

แนะเครื่องดักยุงน่าใช้งาน

 • Mitsumaru

  เครื่องดักยุงไฟฟ้า MITSUMARU รุ่น AP-444 กำลังไฟ 10W 220V 50Hz ขนาดกำลังพอเหมาะหนัก 1 กิโลกรัม ทำงานด้วยหข้าม LED Backlight ให้แสงที่อ่อนโยนอย่างเดียวมีกำลังช็อตแรง ไร้ควันและไม่ก่อสารพิษ ใช้งานได้ข้ามวันโดยไม่เกิดอันตราย มีตะแกรงพลาสติกคุ้มกันเด็กแหย่นิ้วลงไป จึงเก่งตั้งได้บ่อย่ในบ้านเรือน พลิกหทะลวงทำความบริสุทธิ์ฉลุยได้หลักเกณฑ์ มอก.1955-2551

 • Duracraft

  เครื่องดักยุงไฟฟ้า Duracraft รุ่น Killer1ทำจากพลาสติกโพลีโพพิลีนทนทานต่อความร้อนพร้อมด้วยแรงกระแทก ด้วยกำลังไฟ 24W 220V 50Hz หนักแค่ 1.7 กิโลกรัม ทำงานด้วยหทะลุทะลวงไฟแสงสีม่วง UV Black light ล่อยุงไเลวร้ายู่หมัด ใช้งานได้นานกว่า 3000 ชม.ด้วยคลื่นความยาว 370-380 นาโนเมตร ครอบคลุมโซนกว่า 100 ตารางเมตร จึงดักยุงได้มีศักยภาพมาก ไม่เป็นอันตรายไร้ควัน กลิ่นและสารพิษ

 • Santory

  เครื่องดักยุงไฟฟ้า Santory รุ่น KIC-050 ล่อยุงด้วยหเปลี่ยนไฟ Black Light ด้วยกำลังไฟ 10W คลื่นความถี่ 315-400 นาโนเมตร มีน้ำหนัก 2 กิโลกรัม ล่อยุงได้ไกลพร้อมทั้งมีแรงช็อตไฟฟ้าสูงด้วยเส้นลวด เปิดใช้งานได้ตเปลี่ยนทั้งวัน ไม่มีควัน ไร้กลิ่นรบกวน รวมไปถึงไม่มีสารพิษที่เป็นอันตรายต่อคนพร้อมกับสัตว์เลี้ยงด้วย ตั้งได้ตลอดเวลา่ด้วยเหตุว่ามีน้ำหนักเบาพร้อมทั้งตัวเครื่องไม่ใหญ่
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ไม้ตียุง [pr]

  Tags : เครื่องดักยุง,ไม้ช็อต,ไม้ตียุง


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?